น้ำหนักขึ้นน้อยมาก

ตอนนี้ ท้องได้17 วีคแล้วค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก54 ตอนนี้ น้ำหนักแค่55.8 แม่คิดมากค่ะ กลัวลูกน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ ปกติไหมคะ หมอนัดวันที่24นี้ซาวท้องอีกที ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา55ขึ้น56 วันก่อนลงเหลือ53 โดนบ่น แต่เราทานเยอะนะมันไม่ขึ้น นน.น้องก็ขึ้นปกติ เลยไม่ต้องเครียดอะไร

เดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ หนูก็กินของบำรุงผักผลไม้นมไข่ แต่น้ำหนักขึ้นแค่โลน่อยๆ หลัวลูกตัวเล็กก กังวลมากค่ะ