แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก39 40 ไม่ไปไหนมาไหนเลยค่ะ พอรู้ว่าท้องก็พยายามกินและแบ่งเป็นมื้อเล็กๆให้มากขึ้น แต่เราแพ้ท้องตั้งแต่2เดือนแรกจนถึงตอนนี้ก็ยิ่งหนัก คนรอบข้างก็บอกว่าให้เรากินเยอะๆ เราต้องเพิ่มน้ำหนักได้แล้วนะ แต่ไม่มีใครเข้าใจเลยว่าเรากินไปก็อ้วกออก เริ่มรู้สึกเครียดและน้อยใจยังไงไม่รู้ ต้องจัดการกับตัวเองยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทานเท่าที่เราทานได้นั่นแหล่ะคะแม่ คนอื่นพูดอะไรมาเราก็แค่ฟังๆไว้ ไม่ต้องเก็บเอามาคิดนะคะ ทำใจสบายๆ ถ้าคุณหมอไม่ได้ทักอะไรแม่ก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะ

บ้านนี้ก็แพ้ค่ะ น้ำหนักลด กว่าจะขึ้นมาเท่าเดิมก็ปาไป5เดือนค่ะ