กินอย่างไรให้น้ำหนักเพิ่ม

ก่อนท้องน้ำหนัก38ตอนนี้ท้องได้2เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ถึง40เลยค่ะ อยากถามแม่ๆว่ามีอาหารอะไรหรือนมอะไรที่กินแล้วน้ำหนักเพิ่มไวๆไหมคะ เพิ่งท้องแรกค่ะ?

1 ตอบกลับ

เข้าเดือนที่4น้ำหนักก็จะเพิ่มขึ้นค่ะแม่ บ้านนี้ก่อนท้องก็ไม่เกิน42 ช่วง2เดือนแพ้หนักมากลงมา38 -39 ปัจจุบัน7เดือน 47 แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะกังวลกลัวว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ😊😊