เป็นอะไรมั้ยค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก 52 ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนกว่า น้ำหนัก 54 อันตรายมั้ยค่ะ

47 ตอบกลับ

ไม่รอกค่ะ ถ้าคุณหมอบอกว่าลูกปกติเราก็ควรเชื่อคุณหมอน่ะคะ เพราะเราเคยถามคำถามนี้กับหมอจนคุณหมอดุ คุณจะเชื่อหมอที่เชี่ยวชาญหรือจะเชื่อจากปากคนอื่นที่ไม่ได้เป็นหมอในด้านนี้ เราว่าเชื่อที่หมอบอกดีที่สุดคะ