เป็นอะไรมั้ยค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก 52 ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนกว่า น้ำหนัก 54 อันตรายมั้ยค่ะ

47 ตอบกลับ

ไม่อันตราย​น่ะค่ะเพราะถ้าลูกสมบูรณ์​ปกติก็ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ.. นี้ท้องได้5เดือนกว่าๆที่แรกหนัก84.7​ แต่ตอนนี้เหลือแค่69.1เท่านั้นเองจ้า.หมอบอกเด็กปกติสมบูรณ์​ดีจ้าา.. อย่าเคียดจ้าท่านของบำรุงเยอะๆ❤️❤️