ตั้งครรภ์17 สัปดาห์ นํ้าหนักยังไม่ขึ้นเลย

ก่อนท้องนํ้าหนัก 40 ตอนนี้42 นํ้าหนักยังไม่ขึ้นอีกเลย แม่ๆขึ้นกันเยอะตอนกี่ สัปดาห์ คะกินยังไงนํ้าหนักถึงจะขึ้นค่ะ เป็นคนผอมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาส2-3นน.จะขึ้นเองค่ะขยันบำรุง