ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ก่อนท้องนํ้าหนัก45ตอนนี้ท้องได้8เดือนนํ้าหนักขึ้นเยอะมาก73.9ปกติมั้ยคะไปหาหมอทีไรหมอบอกว่านํ้าหนักเพิ่มขึ้นตัวบวมมาก

31 ตอบกลับ

น้ำหนักโดดมากเลยค่ะ แม่ระวังเรื่องอาหารด้วยนะคะ

น้ำหนักขึ้นเยอะอยู่นะแม่ ปกติไม่ควรเกิน 15 ก.ก ค่ะ

ของเราก่อนท้อง62ก.ตอนนี้จะเข้า7เดือนได้69ล.เองค่ะ

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง75 ตอนนี้ท้องได้เก้าเดือน96😂😂

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก53 ตอนนี้24+2วีค 60 ขึ้น7โลเองค่ะ

เยอะคะ ปกติตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรเกิน 10-12 kg

บ้านนี้ก่อนท้อง52ก่อนคลอด61 น้ำหนักลงลูก3420

ก่อนท้องหนัก44ค่ะเดือนตอนท้องก่อนคลอด63

เยอะมากของเราก่อนท้อง50พอ8เดือน64ขึ้น14โล

บ้านนี้ก่อนท้อง45ตอนนี้60กว่าเเล้วค่ะ😅