น้ำหนักขึ้นน้อยมาก

ก่อนท้องน.นแม่อยู่ที่99.6 ตอนนี้ 36weekแล้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่1กิโลเอง งงมาก กินปกทุกอย่าง แค่คุมน้ำตาล เพราะแม่มีภาวะ เบาหวานขณะตั้งครรภฺ์. แม่ๆคนอื่นมีประสบการณ์หรือคำแนะนำ มาแบ่งปันให้บ้างมั้ยคะ ปล. ซาวครั้งแรกตอน27week น.น น้อง 1072 ค่ะ และไม่ได้ซาวอีกเลย

1 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องจ้าถ้าดีก็โอเคไม่ต้องกังวล🙂