ทานเผ็ดไม่ได้

ก่อนท้องทานเผ็ด และ อาหารรสจัดได้ พอเข้าเดือนที่ 5 ทานเผ็ดไม่ได้เลย เวลาทานจะแสบปาก แสบลิ้นมาก เป็นเพราะอะไรคะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง รบกวนเล่าประสบการณ์ให้อ่านหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องกินเผ็ดมากพอท้องกินไม่ได้เลยแสบปากพอคลอดน้องแล้วก็กินได้ปกติจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ทีแรกคิดว่าร่างกายผิดปกติ