..

ก่อนท้องติดน้ำโค๊กน้ำอัดลมมากกินวันละขวดใหญ่ต่อวัน​ 1.5ลิตรเลยทีเดียว พอท้องพยายามลด​ 2วันกินที(เปลี่ยน​มา​กินขวดละ15บาท)ตอนนี้ท้อง15W+4​ แม่ๆคนไหนติดน้ำโค๊กบ้าง​ มีวิธีเลิกกินกันยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

แม่ เบาได้เบานะคะ 5555555 น้ำตาลลลล คาเฟอีนนนน 🤣🤣🤣 บ้านนี้ก่อนท้องติดเหมือนกันค่ะ ต้องกินพร้อมข้าว 3 มื้อเลย พอท้องก็เหลือแค่จิบๆบางวันค่ะ อากาศร้อนเนอะช่วงนี้ อยากกินแต่เป็นห่วงลูกในท้องค่ะ

หักดิบค่ะแม่​ บ้านนี้ใช้วิธีกินน้ำเย็น​เอาแทน​ ผสมน้ำแข็ง​ให้เย็นๆชื่นใจ​ บางทีก็​เป็น​พวกแดงมะนาวโซดา​