ตอนท้อง15wปวดแขนกันไม้

ตอนนี้ท้อง15w1วันปวดแขน2ข้างเลยแต่ข้างขวามากเลยปกติไม้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไม่ปวดแขนค่ะแต่เมื่อยน่องข้างขวามากกว่าจะนอนหลับค่ะตอนนี้16สัปดาห์แล้วค่ะ

เราก็ปวดค่ะ ปวดทุกวันเลย ยิ่งช่วงเช้าตื่นมาคือปวดมาก 2ข้างเลย