คนท้องสามารถกินกาแฟได้มั้ยคะ?

ก่อนท้องติดกาแฟหนักมาก พอท้องมาแล้วพยายามเลิกแต่หงุดหงิดทุกครั้งต้องได้กินหรือจิบๆก็ยังดี😅😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สามารถทานได้นะคะ เเต่ต้องอยู่ในบริมาณที่ไม่เกินไปค่ะ ทางที่ดีคุณเเม่ควรงดดีกว่า รึ ค่อยๆๆลดเเละห่างค่ะ เเม่บ้านนี้ก็ติดกาเเฟเหมือนกันค่ะ เเรกๆก็อยากทานมาก ต่อมานอนให้เต็มที่เเล้วพอนานๆไปตอนนี้14สัปดาห์ก็ลืมกาเเฟไปล่ะค่ะ หาน้ำผลไม้ปั่นที่รถเปี้ยวๆเช่น น้ำสตอเบอรี่ปั่นทานเอาให้สดชื่น

กินได้ค่ะ คาเฟอีนไม่เกินวันละ 200/ml ค่ะ