มีแม่คนไหนเป็นเริมระหว่างตั้งครรภ์บ้างไม๊คะ

ก่อนท้องชอบเป็นอยู่บ่อยๆถ้าพักผ่อนน้อย ตอนนี้ท้องอยู่ดันขึ้นมาอีก มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างไม๊คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นคะแต่ไม่เยอะ3วันก็หายฉี่บ่อยอับชื้นก็เป็นคะแม่บ้านนี้ล้างทำความสะอาดบ่อยๆและทำให้แห้งคะ

หายไวๆคะ