น้ำหนักตอนท้อง

ก่อนท้องจนท้อง 4 เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันมากี่โลกันบ้างคะ

49 ตอบกลับ

ตอนนี้5เดือนขึ้นมา8โลค่ะ กินเยอะมาก หมอสั่งงดของหวานเรียบร้อยค่ะ 😆😆

4y ago

แม่ตัวเล็กด้วยค่ะ หมอกลัวคลอดเองไม่ได้ งดของหวานของมัน แง่ๆ

ก่อนท้อง 50 ค่ะ ตอนนี้ 11 w น้ำหนักเหลือ 46 เอง แพ้ท้องหนักมากค่ะ 😂

ก่อนท้องน้ำหนัก40 ตอนนี้น้ำหนัก46 ตอนนี้4เดือนจะ5เดือนแล้วค่ะ

ก่อนท้องหนัก 50 ท้อง 4 เดือนหนัก 54 ตอนนี้ท้อง 5 เดือน หนัก 56 จร้า

ก่อนท้อง 62 จ้า ตอนนี้4เดือน น้ำหนัก 52.5 แพ้หนักมากจ้า

ก่อนท้อง50 กก. ตอนนี้ 18w 53กก. หมอว่าลูกตัวโตแล้ว😁

4 เดือนบ้านนี้ขึ้นมา 6 kg. ไม่แพ้กินแถมกินเยอะอีก

บ้านนี้ขึ้นๆลงๆค่ะ​ แต่ตอนนี้ขึ้นยาวๆเลยค่ะ

ก่อนท้อง50 ท้อง 4 เดือนแล้วก็ยัง50 เหมือนเดิมค้า

ตอนนี้15w4dจะ4เดือนยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่า😂😂😂