คุณแม่เป็นความดันต่ำกันบ้างไหม​คะ​ รับมือกับมันยังไง

ก่อนท้องความดันปกติ​ ตอนนี้ท้อง24w​ วัดความดันที่บ้านได้​ 95/55​ มีอาการมึนหัว​ หน้ามืด​​ มือเท้าชา​ บางทีจะคลื้นไส้​ ตัวเย็น​ อาการแบบนี้เป็นบ่อยมาก​ จะมีเป็นตอนอากาศ​ร้อนๆ​หรือตอนเดินเร็วๆ​ แต่พอมีอาการก็จะรีบหยุดกิจกรรมทุกอย่าง​ ถ้าเป็นบ่อยๆจะมีผลกับลูกไหม​

2 ตอบกลับ

แม่บอกหมอที่ฝากครรเลยค่ะเเล้วคุณหมอเขาจะให้ยาความคุมความดันให้ค่ะแม่