7w2dปวดท้องน้อยด้านซ้ายตึงไปหลังผิดปกติมั๊ยค่ะกลัวท้องนอกมดลูกยังไม่ฝากครรภ์

ก่อนท้องก็เป็นอาการแบบนี้บ่อยแยกไม่ออกเลยเครียดมากค่ะตอนนี้คอย8wจะไปฝากครรภ์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปวดเฉยๆไม่มีเลือดออกเป็นเรื่องปกติค่ะเพราะมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดตึงๆด้านซ้ายแปปๆก็หาย หมอบอกปกติค่ะ