กินนมเยอะไปไหม

ก่อนท้องก็กินนมปกติ 3-4กล่องต่ออาทิตย์ พอรู้ว่าท้อง ก็กินนมทุกวัน เช้านมจืด1กล่อง เย็นนมถั่วเหลืองกล่องเล็กกล่องล่ะ5บาท อยากรู้ว่าที่กินอยู่ มากเกินไปหรือป่าว กลัวลูกแพ้นมวัวด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ทุกวัน 2 กล่องก็ดี เน้นกินหลากหลายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

นมควรดื่มวันละไม่เกิน 2 แก้ว/กล่อง จ้า