13w3d น้ำหนัก50เท่าเดิมค่ะ

ก่อนท้องก็50 ไม่ขึ้นไม่ลง แต่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นไม่ลดค่ะ​ ตอนแรกกังวลมากแต่ซาวด์​ดูแล้วลูกโตตามเกณฑ์​ที่กำหนด น้ำหนักแม่ขึ้นหรือไม่ก็ไม่เป็นปัญหา​ค่ะ😊