คุณแม่ตั้งครรภ์กินวิตามิน C ได้ไหมคะ

ก่อนท้องกินวิตามิน c ตัวนี้ค่ะ กับของ Blackmore 1000 mg. สงสัยว่าท้องแล้วเราสามารถกินได้เหมือนเดิมไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์กินวิตามิน C ได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

กินไม่ได้ค่ะเเม่งดไปก่อนนะคะ มีผลต่อลูกโดยตรงเลยค่ะเคยเข้าไปหาข้อมูลมาจ้า

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ