ประจำเดือน

ก่อนท้อง และหลังคลอด ประจำเดือนแม่ๆหลังคลอดไม่ใช่น้ำคาวปลานะคะ มากี่วันคะ เท่ากันกับตอนไม่มีลูกหรือป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เท่ากันค่ะ แต่หลังคลอดมาแล้ว ประจำเดือนมาเยอะกว่าก่อนที่จะท้องค่ะ ไม่เคยปวดท้องปจดเลย หลังคลอดพอกลับมามีปจด ปวดสุดๆเลยค่ะแม่ แต่เคยเป็น4วัน ก็เป็น4วันค่ะ เท่าเดิม

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

เรามา 5 วันเท่าเดิมค่ะ แต่ปริมาณมากกว่าเดิม แต่เดือนต่อไปก็มาปริมาณปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

บ้านนี้4 วันเท่าเดิมค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า❤️