มีแม่ท่านไหนกังวลเรื่องน้ำหนักเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง??

ก่อนท้อง น้ำหนักอยู่ที่ 53 . ตอนนี้ท้องเข้า 8 เดือนแล้วว น้ำหนักแค่ 59 . เอง ?? แม่รู้สึกไม่โอเครกะน้ำหนักเลยย กลัวลูกออกมาตัวเล้ก .

94 ตอบกลับ

เราน้ำหนักขึ้นแค่ 5 โล น้องออกมา 2880g ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ ลูกน้ำหนักตามเกณก็พอค่ะ

บ้านเรา ตอนท้องขึ้นมา 5 โล คลอดลูกออกมา 3.6 โล ตอนนี้คือผอมกว่าก่อนท้องอีก คือ.. ดี!

ดูที่นน.น้องดีกว่าค่ะแม่ นน.แม่ขึ้นน้อยไม่เป็นไรดีซะอีกคลอดแล้วจะได้ลงง่ายๆ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอด นน.ขึ้นมา5โลค่ะ อยู่ในท้องน้องตัวเล็ก มาโตข้างนอกจ้า555

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😁🙏

น้ำหนักลูกตอนคุณหมอซาวมีบอกนะคะ​ ถ้าน้ำหนักลูกตาม​เกณฑ์​ก็โอเคแล้วค่ะแม่

โฟกัสเเค่น้ำหนักลูกพอเเล้วค่ะเเม่ ถ้าน้ำหนักบูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

กังวลอหมือนกันค่ะ เพราะบ้านนี้ขึ้นเร็วมาก ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 4 เดือน 59 แล้วววว

บ้านนี้ ก่อนท้องน้ำหนัก52โล ตอนนี้น้ำหนัก55โล ขึ้นมา3โลเองค่ะ. ตอนนี้32+1แล้วค่ะ

5y ago

มีคนน้ำหนักขึ้นน้อยกว่าแม่บ้านนี้อีก55555

นี่ท้อง 8 เดือน ขึ้น 6 โล น้องโตตามเกณฑ์ค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ หมอดู นน. น้องค่ะ

บ้านนี้5เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา5ขีดเองจ้าแต่น้องตัวโตดิ้นเก่งนะคะหมอบอก