ก่อนท้องและหลังท้อง น้ำหนักเท่าไหร่คะ?

ก่อนท้อง นน. 54-55 พอรู้ว่าท้อง นน. ลด เหลือ 50 แพ้ท้อง โดยมีอาการ คลื่นไส้(แต่ไม่อ้วกเลย) เวียนหัว หน้ามืด อ่อนเพลียมากๆ นอนได้ทั้งวัน กินอะไรแทบไม่ได้ จนตอนนี้ 15 Week แล้ว ท้องนี้ท้องที่2 ไม่เหมือนกันเลย มีแม่ๆท่านไหน แพ้ท้อง แล้วอาการคล้ายเราบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนคลอดเรานน.47ค่ะตอนท้องนน.ขึ้นเป็น64 หลังคลอดได้1เดือนนน.เหลือ52

4y ago

พยายามกินให้ได้มากที่สุด แต่ก็ไม่เพิ่มเลยค่ะ พยายามต่อไป

ก่อนท้องนน.48 ตอนนี้ได้5เดือน นน.51

4y ago

พยายามกินค่ะ แต่เบื่อ