น้ำหนักเพิ่มขึ้นไหมคะแม่ๆ

ก่อนท้อง นน.40 สูง 152 ตอนนี้ท้องได้ 20 สัปดาห์น้ำหนักขึ้นมา 6 กิโลกรัม ทำไมน้ำหนักขึ้นไวจังคะอันนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ของเราก่อนท้อง52กิโลสูง160ตอนนี้คลอดน้องได้5เดือน5วันแล้วคะล่าสุดพึ่งชั่งตอนพาลูกไปฉีดวัคซีนตอนนี้น้ำหนัก78กิโลคะขนาดคุณหมอยังแซวเลยนะคะขนาดให้นมลูกเอาน้ำหนักยังไม่ลดเลยคะ แอบเครียดเบาๆ555