หาวิธีแก้ท้องผูก

ก่อนท้อง ก็เป็นคนถ่ายยากอยู่แล้ว ตอนนี้ท้อง 24 สัปดาห์ ท้องผูกมาก ๆ เลยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่อึดอัด หน่วงท้องค่ะ #

1 ตอบกลับ

ทานผัก ผลไม้ และดื่มน้ำเยอะๆนะคะ แนะนำให้ทานกล้วยน้ำว้าค่ะ หาซื้อง่าย และน้ำหนักเบบี๋ดีด้วยค่ะ โยเกิร์ตก็ช่วยได้นะคะ ✌️

1y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️