ท้องแรก

ก่อนท้อง กินข้าววันละ 4 คาบ ตอนนี้ 12w เบื่ออาหารมาก ตอนนี้ กินแค่ 1-2 คาบ เบื่อไปหมด แม่ๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ กลัวเด็กไม่มีสารอาหาร

1 ตอบกลับ

ทานน้อย ทานบ่อยๆค่ะ เน้นให้ครบ 5 หมู่ทุกมื้อนะคะ ทานข้าวไม่ได้ ก็ลองทานเป็นขนมปังโฮวีตแทน ทานผักผลไม้ ดื่มนม เนื้อสัตว์ เท่านี้ก็เพียงพอค่ะ