พึ่งท้องได้15วีคน้ำหนักขึ้นมา8โลแล้วค่ะแบบนี้คลอดมาแล้วน้ำหนักจะลงแม่ไหมค่ะ

ก่อนท้อง51.7ตอนนี้61แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องเบาหวานด้วยนะค่ะน้ำหนักขึ้นเยอะ น้ำหนักขึ้นเยอะแต่อายุครรภ์ยังน้อยส่วนมากน้ำหนักลงที่แม่ค่ะ