น้ำหนัก

ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ 9 เดือน น้ำหนัก 64 โล ขึ้นมา 16 โล เยอะไหมค่ะแม่ๆ

56 ตอบกลับ

ก่อนท้อง52 ตอนนี้ 34+5 วีค 80แล้วค่ะ 😁😁😁

4y ago

ดีจังเลยค่ะ เราท้องได้ 22 วีค น้ำหนักขึ้น5 โล หมอสั่งงดของหวานทุกชนิดเลยค่ะ เซ็งมาก กำลังกินอร่อยเลย

บ้านนี้ก่อนท้อง48กกตอนนี้37w67กกค่ะ

บ้านนี้จาก45ขึ้นมา67​ ค่ะแม่​ อิอิ

ไม่เยอะค่ะพื้นฐาน นน แม่ไม่เยอะ

เรา23โลค่ะหลังคลอด​ลดแค่9โลเอง😄

ก่อน ท้อง51ตอนนี้5เดือน63ค่ะ

ก่อนท้อง 47 กก ตอนนี้ 22 วีค 52 กก ค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นมา17โลค่ะจนคลอด

ไม่เยอะค่ะ บ้านนี้34วีค 10โลพอดี

บัานนี้ขึ้นมา20โลหมอบ่นเลยค่ะ