น้ำหนัก

ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ 9 เดือน น้ำหนัก 64 โล ขึ้นมา 16 โล เยอะไหมค่ะแม่ๆ

56 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 75 ต้อนนี้81.2ค่ะ 6เดือน

ก่อนท้อง47ตอนนี้8เดือน68 แล้ว🥺

ก่อนท้อง53 ตอนนี้32w น้ำหนัก64

ไม่เยอะค่ะ เราขึ้น 22 โลค่ะ

ก่อนท้อง 44กก ตอนนี้ 36w 56กก

บ้านนี้36ขึ้นมา18-19โลค่ะ

ต้องไม่เกิน 15 กิโลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา12โลค่ะ

ก่อนท้อง62 ตอนนี้ 75 คะ

บ้านนี้ขึ้น17โลค่ะ