ท้อง​ 4​ เดือนน้ำหนักขึ้นมากี่กิโลกันบ้างคะ?

ก่อนท้อง​ 41 กิโล​ ตอนนี้​ 41.9 เพิ่มมาแค่นี้เองค่ะ? ท้องก็ไม่ค่อยออก บอกเพื่อนว่าท้องเพื่อนยังไม่เชื่อเลยค่ะ

ท้อง​ 4​ เดือนน้ำหนักขึ้นมากี่กิโลกันบ้างคะ?
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตอน 4 เดือนขึ้นมา 4 กิโล ค่ะ ตอนนี้ จะ 6เดือนแล้วไม่เพิ่มเลย