แผนตั้งครร

ก่อนที่จะรู้ว่าท้อง ประจำเดือนขาดกี่วันค้ะ แร้วอาการระยะแรกเป้นยังใง ใครรุ้บ้างบอกซีหน่อย #ขอคำตอบหน่อย

1 ตอบกลับ

คัดหน้าอกหลังจากท้องประมาณ 1-2 สัปดาห์ บางคนอาจจะมีอาการแพ้ คลื่นไส้อาเจียนค่ะ เพื่อความชัวร์ ซื้อที่ตรวจครรภ์จะดีกว่านะคะ