แม่ๆคนไหนทานFolicแล้วคลื่นไส้ อาเจียนบ้างครับ

ก่อนทานยาปกติไม่มีอาการคลื่นไส้อาเจียน หลังทานไปชม.นึง เริ่มคลื่นไส้ จนอาเจียนออกมาเลยแม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างแล้วถ้าไม่ทานFolicที่คุณหมอให้มามียาตัวอื่นแทน หรือ ทานอะไรแทนได้บ้างครับ

2 ตอบกลับ

ต้องฝืนทานคะ บ้านนี้เปลี่ยนเวลาทานมาทาน ก่อนนอนคะ งดนมก่อนทานยา2ชั่วโมงนะคะ

บ้านนี้เป็นทุกทีค่ะ