เครียดรู้สึกกังวน

ก่อนตั้งท้องเเรกๆหน้าใสมาก!!!ใครๆไปทำไรมาทำไมดูหน้าใส?หุ่นดี..พอท้องได้5-6เดือนโสมมาก!ตัวดำปี้เลย..จะสบตาคุยกับสามีตัวเองก็อายจะออกข้างนอกก็อาย...ใครเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ?

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ขี้เหร่มากจนไม่กล้าออกไปไหนเลย พอคลอดก็ดีขึ้นมาหน่อย 😂 แต่ก็ยังไม่กลัยสู่สภาวะปกตินะคะ

ปกติของคนท้องค่ะบ้านนี้ขายลายเกานิดหน่อยก็เป็นแผลแต่เราไม่สนหรอกใครจะว่าก็ช่างเขา