น้ำหนักระหว่างตั้งครรภ์

ก่อนตั้งท้องกับตอนตั้งท้องลักษณะการรับประทานอาหารเหมือนกัน เหมือนจะทานได้น้อยลงด้วยซ้ำ แต่สงสัยว่าทำไมตอนตั้งท้องน้ำหนักขึ้นเร็วมาก ตอนนี้ตั้งท้อง 20 สัปดาห์ขึ้นมา 6กก.น้ำหนักคุณแม่แต่ละบ้านเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งไตรมาสสาม ยิ่งขึ้นเร็วกว่านี้อีกค่ะ