ครีมมาดามออแกนิค

ก่อนตั้งครรภ์และตอนนี้ก้อตั้งครรภ์ได้29วิคใช้ครีมมาดามออแกนิคอันตรายกับลูกในครรภ์มั้ยค่ะเข้าไปอ่านในpatipมาแล้วรู้สึกกังวลค่ะคุณแม่คนไหนใช้ครีมตัวนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่รู้จักตัวนี้เลยค่ะ แต่ถ้าคุณแม่กังวลลองหาครีมสำหรับคนท้องโดยเฉพาะมาใช้ดูก็ดีนะคะ มีหลายยี่ห้อเลยค่ะ

5y ago

ตอนนี้คงหยุดใช้ไปก่อนค่ะเพื่อความสบายใจค่ะ ขอบคุณมากค่ะ