ความฝันของคุณแม่มีผลต่อเพศไหมคะ

ก่อนตั้งครรภ์เราฝันว่า คุณย่ามาสวมกำไรข้อมือทองให้เราค่ะข้างซ้าย เราดีใจกระโดดเลยค่ะ555😅 ในความฝันเกี่ยวกับเพศลูกหรือป่าวคะแม่ๆแบบนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แม่ท้องแรก

15 ตอบกลับ

แต่บ้านนี้ก่อนรู้ว่าท้องฝันว่านอนอยู่ริมสระบัวที่มีดอกบัวเต็มไปหมด ลมพัดเย็นสบาย และมีกลิ่นหอมดอกบัวอ่อน หลังจากรู้แล้วว่าท้องก็ฝันเห็นแต่ดอกไม้สวยๆที่ไม่เคยเห็นตลอดเลยค่ะ ก่อนหน้านั้นก็มีฝันว่ามีผู้ชายเอาสร้อยทองมาให้ด้วยเป็นหีบเลย #สรุปได้ลูกสาวจริงๆค่ะ🥰

3y ago

งื้อ ลูกสาวน่ารักค่ะแม่😍😍😍

ก่อนรู้ว่าท้อง ฝันเห็นงูเหลือมเผือก คือกลัวมากสะดุ้งตื่นกลางดึก เช้ามาเล่าให้สามีฟัง นางบอกหรือจะมีลูก เรานี้ขำเลย พอรู้ว่าท้อง ก่อนรู้เพศ ฝันว่าได้เล่นเกมส์ชิงของรางวัล มีสร้อยคอสวยมาก แต่คนอื่นได้ไป ในใจเสียดายมากที่ไม่ได้ พอรู้เพศสรุปได้ ผช สมใจ ค่ะ🥰

น่าจะแล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลน่ะค่ะแต่บ้านนี้ไม่ตรงค่ะแฟนฝันก่อนเราจะท้องว่ามีคนนำพระพุทธรูปมาให้ใครๆก็บอกว่าจะได้ผู้ชายแต่ไปอัลซาวด์มาเป็นผู้หญิงซะงั้นค่ะ😅

3y ago

😍ขอบคุณนะคะแม่

สงสัย​คุณ​แม่​อยากได้ลูกสาว 😊😊บ้านนี้​ก็​ฝันเห็น​เด็ก​ผู้หญิง​เอาสร้อยข้อมือมาให้ค่ะ 20​Week​ชัดเจนลูกสาว😄😄

3y ago

ค่ะดีใจด้วย บ้านนี้ใกล้​จะเจอกันแล้ว 💖💖รักที่สุด​สาวหล้า

ความฝันแรก ฝันว่าได้ข้อมือทอง สามเส้นคะ ฝันคืนที่สองเห็นพระพุทธชินราชองค์ใหญ่ สรุป ลูกชายคะ

3y ago

😍ดีใจด้วยค่ะปมท

บ้านนี้พ่อน้องฝันพระอุ้มเด็กผู้ชายมาให้ เราก็ฝันเห็นเด็กผู้ชาย...คลอดก็ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ฝันว่ามีผุ้ชายวัยกลางคนเป็นเจ้าของร้านทอง เอาทองมาให้จ้า ได้ลูกสาวค่ะ

3y ago

ลูกสาวน่ารักก💗

มีผลอยู่น้ะ แล้วแต่ความเชื่อ แต่เค้าฝันเห็นพระเห็นวัดบ่อย ได้ลูกชายเลย

3y ago

ดีใจด้วยน้าาแม่💗

50/50 ค่ะแม่ มันเป็นความเชื่อ บ้านนี้ฝันเรื่องเพศไม่ตรงค่ะ

ความฝันถ้าตรงก็น่าจะเป็นความบังเอิญมากกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ