โรคเอ๋อ

ก่อนตั้งครรภ์เราทานโฟลิคทุกวันประมาน1เดือน พอตั้ฃครภ์ ทานยาบำรุงทุกวันไม่เคยขาดแบบนี้ลูกเราจะมีโอกาสเป็นเอ๋อไหมคะ กังวลจังเลยคะ เขานอนดีคะ แต่กลางคืนชอบตื่นเป็นบางครั้ง นอนกลางวันนาน แบบนี้จะผิดปดตืไหมคะ

1 ตอบกลับ

แรกเกิดต้องปลุกทุก 2 ชั่วโมงนะคะ ไม่ว่าจะนอนดีแค้ไหนก็ต้องปลุกมารับนมค่ะ