มีคุณแม่ท่านไหนทานยา Fluoxetine บ้างไหมคะ (ยากลุ่มจิตเวช)

ก่อนตั้งครรภ์เรากำลังอยู่ในขั้นตอนถอนยานี้อยู่ค่ะ เป็นยากลุ่มโรคซึมเศร้า แต่ปัจจุบันหายแล้วนะคะ แต่คุณหมอให้ทานประคองเอาไว้ก่อนค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 8 weeks ค่า ปรึกษาคุณหมอทั้งสองฝั่งแล้วค่ะ แต่เป็นกังวลจังเลย

1 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะ