มีคุณแม่คนไหนตั้งครรภ์และป่วยเป็นโรคแพนิคบ้างมั้ยคะ ตอนนี้อาการแพนิคกำเริบทรมานสุดๆ

ก่อนตั้งครรภ์มีอาการป่วยด้วยโรคแพนิคกินยารักษามา 2 ปีกว่า พอตั้งครรภ์คุณหมอให้หยุดยาเพื่อให้เด็กสร้างเนื้อสร้างตัวให้ครบก่อน หยุดกินมาได้ 2 เดือนกว่า อาการกำเริบ ต้องไปหาคุณหมอเพื่อรับยามากิน ตอนนี้ทรมานมากกลางคืนแทบไม่ได้นอนเลย คุณแม่ท่านไหนป่วยเป็นแพนิคบ้างมั้ยคะ และรับมือกับโรคนี้อย่างไรบ้าง

1 ตอบกลับ

มีคะ ช่วงแรกๆ นี่ เกือบทุกคืน แต่พอไตรมาส3 นานๆ โผล่มาทีคะ ปกคิคือ แฟนเราจะตื่นมาคุยด้วย มาปลอบ มากอด จนเราเริ่มหายใจได้ ดีขึ้นแล้วถึงค่อยๆ หลับไปได้ค่ะ