ตกขาวผิดปกติ

ก่อนตั้งครรภ์ตกขาวจะมีสีเหลือง เหมือนนมบูด มีกลิ่น พอมาตรวจครรภ์หมอเลยให้ยาสอดมารักษา 7 วันก็ไม่หาย เลยปล่อยมาเลื่อยๆไม่ได้บอกหมอ แล้วตกขาวก็เริ่มไหลเยอะขึ้น มีอาการคัน แสบ จนตอนนี้ท้องได้ สี่เดือนครึ่ง หมอนัดตรวจเดือนหน้ากะว่าจะบอกหมอ แม่ๆท่านไหนพอจะทราบไหมค่ะว่า ตอนนี้มันมีผลต่อลูกในท้องหรือยัง แล้วเราไปหาหมอโรงพยาบาลได้ไหมเรื่องแค่นี้หรือต้องไปคลินิกเฉพาะทาง แล้วถ้ารอไปโรงพยาบาลวันหมอนัด มันส่งผลให้ลูกหรือยัง เพราะตอนนี้ท้อง 4 เดือนครึ่ง เดือนหน้าก็5 เดือนแล้ว กังวนมากค่ะ คิดมาก ตลอดเวลาเลย พยายามไม่คิดเเล้วนะค่ะ #ปรึกษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ทานของหมักดองด้วยหรือเปล่าคะยิ่งหน่อไม่ดองไม่ดีค่ะแม่บ้านนี้งดเลยค่ะแต่ถ้าไม่หายควรหาแพทอีกทีนะคะ

5y ago

ไม่กินของดองเลยค่ะ

รีบหาหมอด่วนค่ะ ติดเชื้อ ส่งผลถึงลูกได้ค่ะ

5y ago

ไปก่อนเลยค่ะแม่ เพื่อความสบายใจของแม่นะ