น้ำหนักควรเป็นเช่นไรคะคุณแม่ตั้งครรภ์

ก่อนตั้งครรภ์ 90-91kg. ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 12week น้ำหนัก 86kg. ทานไม่ค่อยได้คะ ข้าวต้มบ้าง ขนมจีนบ้างจำพวกเส้นจะทานดีกว่าข้าว และก็ผลไม้ทานได้ดีเลย อีกอย่างนึงนอนกลางคืนไม่ค่อยได้คะต้องอาศัยนอนกลางวัน นิดๆหน่อยๆ คุณแม่ท่านไหนเป็นอย่างไรบ้างช่วยแชร์ ปสก. หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้อง 56 ตอนท้อง 2 เดือน 49 ค่ะ