น้ำหนักลงมากๆ

ก่อนตรวจพบว่าตั้งครรภ์น้ำหนัก 50 แต่พอตรวจพบแล้วมีอาการแพ้หนักตอนนี้น้ำหนักลงมาอยู่ที่ 46 ตกใจมากค่ะ ไปหาหมอก็ให้แต่ยาแก้แพ้ท้องมากินยาอื่นไม่ให้มาเลยค่ะ เพราะไปฝากท้องหมอยังไม่รับฝากเพราะซาวด์แล้วเห็นตัวเด็กไม่ชัด ควรบอกหมอยังไงดีค่ะ ตอนนี้แพ้มากจนไม่เป็นอันทำอะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องเราก็น้ำหนักเหมือนกัน จากปกติหนัก 62 ลงเหลือ53 แล้วขึ้นน้อยมาก เราแพ้หนัก 12-28วีค น้ำหนักเราแค่55เอง 29วีคหยุดแพ้ น้ำหนักถึงเริ่มขึ้นมาเรื่อยๆ จนก่อนคลอด69จ้า 😆😆แต่เราไม่กินยาแก้แพ้ท้องเลยนะ ทำใจอย่างเดียว กินอะไรก็อ้วก แต่ก็ต้องกิน ให้พอผ่านท้องบ้างก็ยังดี ลูกออกมา3,420 แข็งแรงทุกประการจ้า