รู้เพศ 14W6D 🎉

ก่อนหน้านี้ตรวจ NIPT มาก่อน 1 อาทิตย์ค่ะ ผลออกว่า ได้เพศชาย วันนี้ หมอนัดเข้าไป อัลตราซาวด์ดูน้องโชว์เพศชัดเจนมากค่ะ ได้เพศชายจริงๆ 😅 คุณหมอบอกว่า โชคดีมากปกติ น้อง14W จะไม่ค่อยโชว์เพศ มีแม่ๆท่านไหนทราบผลเพศน้องช่วงอาทิตย์นี้กันบ้างมั้ยคะ มาแชร์กันได้ค่า

รู้เพศ 14W6D 🎉
2 ตอบกลับ

ลูกชายบ้านนี้ก็ให้เห็นตอน14+6วีคเหมือนกันค่ะ

ชัดเจนเลยค่า😂