อาการตั้งครรภ์แม่ๆ มีอาการยังไงบ้างคะ เจ็บหัวนมเวลาโดนคัดตึงเต้านม เวียนหัวคลื่นใส้หรือป่าวคะ

ก่อนช่วงมีประจำเดือนประมาน 5วัน ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการแล้วแต่คนค่ะ ของเรามีแค่คัดเต้านมเหมือนเมนส์จะมา อาการอื่นไม่มี ไม่เวียน ไม่แพ้อะไรเลย ก็รอแล้วรอเล่าเมนส์ไม่มา พอตรวจก็เจอว่าท้องค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยจ้า กว่าจะรู้ว่าท้อง ปาไป 5 สัปดาห์แล้ว 😆