ถามเรื่องนมคัดตึงค่ะ

ก่อนช่วงนี้อายุครรภ์17สับดาป์มีความสุขสึกเจ็บและคัดตึงเต้านมมาก เพิ่งมาสังเกตุตัวเองตอนนี้อายุครรภ์31สัปดาป์แล้ว ไม่มีอาการเจ็บคัดตึงที่บริเวณเต้านมเลยสักนิด หมายความว่าอย่างไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวคัดเดี๋ยวไม่คัด

4y ago

อ่อ โอเครค่ะ