เป็นหวัด?

ก่อนจะหายแพ้ท้องตอน4เดือนก็เป็นหวัดหนักมาก ทั้งไอ เจ็บคอ จาม มีน้ำมูก แล้วกว่าจะหาย ตอนนี้ใกล้จะคลอดดันมาเป็นอีก ตอนนี้ก็ไอหนัก เจ็บคอ มีน้ำมูกอีก ไอทีเหมือนจะขาดใจ เจ็บซี่โครงไปหมด สงสารลูก ต้องเคยเกร็งท้องตลอด??‍♀️ ไม่ได้อยากจะเป็นเลย แต่อยู่ๆมันก็เป็นเอง ทั้งที่บ้านก็ไม่ได้มีใครเป็น ดีอย่างหนึ่งที่ไม่มีไข้? ขอให้แม่ๆทุกคนดูแลสุขภาพตัวเองดีๆนะคะ?? มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ไข้ สบายใจที่สุดค่ะ✌️

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นมาจะ 3 อาทิตย์แล้วค่ะ ตอนนี้ 39+5 ยังไม่หายดีเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ยามากินดีขึ้นอยู่ 2-3 วันกลับมาเป็นอีก ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้ว อิแม่เครียดมากเลยค่ะ

4y ago

ขอให้หายไวๆนะคะ✌️✌️

พักผ่อนให้เพียงพอนะคะแม่เดี๋ยวก็หายค่ะ