คุณแม่ท้องทำทรีทเม้นผลักวิตามินได้มั๊ย???

ก่อนจะรู้ว่าท้องได้ซื้อคอสทำทรีทเม้นผลักวิตามินไว้ค่ะ เหลือทำตั้ง8ครั้ว ไม่ทราบว่ายังทำต่อได้อีกมั๊ยคะ ส่วนตัวยังไม่ได้เข้าไปถามคุณหมอที่คลินิกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เครื่องสำอางค์ยังไม่กล้าใช้เลยค่ะ แนะนำปรึกษาคุณหมอชัวร์สุดค่ะคุณแม่

6y ago

ขอบคุณค่ะ