ท้องแรกช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ก่อนจะรู้ว่าท้องทำงานหนัก พอรู้ก็ไปฝากครรภ์หมอบอก5สัปดาห์ แล้วเราปวดท้องมากมีเลือดไหลสีแดงสด คุณหมอบอกว่าถุงตั้งครรภ์ไม่สวยรอบๆถุงตั้งครรภ์เป็นเลือด คุณหมอเลยให้ยากันแท้งมากินเราก็หยุดทำงานแล้วเลือดก็หยุดไหล ท้องก็ค่อยๆหายปวด โอกาสมากน้อยแค่ไหนที่จะไม่แท้ง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเเม่ทำตามที่หมอบอกหรือคอยทานยาที่หมอ ไม่ทำงานหนักมากไป คอยสังเกตุอาการ ก็มีโอกาสที่จะไม่เเท้ง