ฝันก่อนรู้ว่าท้อง

ก่อนจะรู้ว่าท้อง เราฝันค่ะว่ามีเด็กผู้ชายกับผู้หญิงที่ไหนไม่รู้ ไม่ใช่หลานหรือคนในบ้านมาวิ่งเล่นกันอยู่บ้านแต่ในความรู้สึกตอนนั้นเหมือนเขาคือคนในครอบครัว แต่เรื่องจริงไม่มีเด็กสองคนนี้ แล้วเด็กผู้ชายก็มาเดินจูงมือเรา หลังจากนั้นเราก็มารู้ตัวทีหลังว่าท้อง

1 ตอบกลับ

ของเราแม่แฟนก็ฝันว่าเราท้อง แล้วก็ท้องจริงๆเลยค่ะ🥰