แฟนฝันเห็นงูสีทองได้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

ก่อนจะรู้ตัวว่าท้อง แฟนเล่าให้ฟังว่าแฟนฝันเห็นงูสีทอง อยากถามแม่ๆว่าจะได้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

2 ตอบกลับ

เราฝันตอนท้องอ่อนๆค่ะ ได้ผู้หญิง ฝันว่าเลื้อยผ่านกลางลำตัว

ท้องลูกคนแรกฝันบ่อยค่ะได้ผุชายค่ะ