ไขข้อสงสัยให้หน่อยค่ะ

ก่อนจะตรวจเจอรอบนี้ รอบปจด.ล่าสุดเรา=43วัน เป็นปจด. 14-18 มิถุนายน ไข่ตก วันที่ 3 กรกฎาคม ตรวจเจอ2ขีดวันที่ 15 กรกฎาคม เท่ากับกี่วีคแล้วคะ? เราไปซาวกับหมอวันที่ 20 กรกฎาคม(เพราะมีประวัติเคยท้องลม เลยกลัว) ซาวยังไม่เจออะไรเลย หมอนัดอีก2อาทิตย์ หมอบอกว่ามาเร็วไป มีคำแนะนำอะไรมั๊ยคะ? คิดมากเหมือนกันนะเนี่ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น่าจะ5วีคนะคะแม่ ของเราตอนนี้7วีคค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ กังวลใจไม่หายเลย รอวันที่ 2 สิงหาหมอนัดอีกที